ประสบการณ์ลูกค้า

 ผลิตภัณฑ์ไม่ใช่ยารักษาโรคไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรคใดๆ เป็นข้อความจากผู้บริโภคจริงอย่างต่อเนื่อง
ที่บอกเล่าแสดงความคิดเห็นความรู้สึกซึ่งผลลัพธ์ในแต่ละบุคคลย่อมแตกต่างกันออกไป

 
โรคนี้มันเอาชีวิตคนไปเร็วมาก ภายใน78ชั่วโมง
Priwan Pimsarn -ประเทศฝรั่งเศส
สวัสดีค่ะคุณเทวี. จอยคิดอยู่นนานเหมือนกันค่ะจะแชร์เรื่องราวตัวเองดีใหม จอยไม่เคยเอาเรื่องนี้ไปแชร์ที่ใหนเลย เพราะไม่ค่อยอยากจะพูดถึงมันหน่ะค่ะ คงเข้าใจน่ะค่ะ แต่ว่าวันนี้ ตัดสินใจแล้วค่ะว่า ถ้าการแบ่งปันเรื่องราวนี้เป็นประโยชน์แก่คนอื่นๆอีกหลายคน มันก็ควรที่จะแบ่งปันเรื่องราวค่ะ จอยเคยเป็นโรคใข้สมองอับเสบด้วยเชื้อใวรัสเริมค่ะ หรือที่เรียกกันว่า méningite virale. ซึ่งก็ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวที่เป็น เคยเป็นมาแล้วถึงสามครั้ง.และจะสามารถเป็นได้อีกตลอดเวลา วันใหนที่ร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว โรคนี้มันเอาชีวิตคนไปเร็วมาก ภายใน78ชั่วโมงเท่านั้น การรักษาคือต้องเข้าเครื่องMRIเท่านั้น และนั้นแหละค่ะถึงเป็นสาเหตุให้คนเสียชีวิตมากกับโรคนี้ แต่จริงๆ หน่ะรักษาได้ แต่ต้องทันเวลา ซึ่งอาการส่วนใหญ่จะโคม่าเลยหลังจากเริ่มมีอาการหนึ่งวัน ชึ่งจอยก็โคม่าทุกครั้งอย่างน้อย 3วัน และที่แย่ไปกว่านั่นคือ ยังไม่มียารักษาหรือการรักษาไดๆที่ทำให้หายขาด ทำได้อย่างเดียวคือต้องรักษาสุขภาพร่างกายของตนเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ และนี้แหละค่ะ ที่บอกว่ามาถูกทางแล้ว เมื่อสองสามอาทิตย์ที่ผ่านมาจอยมีอาการกำเริบอีก ซึ่งก็คิดใว้แล้วว่าต้องได้เข้าโรงพยาบาลอีกแน่นอน เพราะเรารู้อาการแล้ว มันไม่ใช่ครั้งแรก ทุกครั้งที่เป็น ต้องเตรียมใจเสมอ เพราะอย่างที่หมอบอก เป็นบ่อยๆ คุณจะไม่ใชคดีเสมอไป.
จอยดื่มกาแฟของคุณมาสี่เดือนแล้ว วันนั้นเริ่มปวดหัวที่ท้ายทอย จอยทานยาคลายเครียดพร้อมดื่มกาแฟคุณไปสองซอง สูตร15 แล้วไปนอน พร้อมเขียนจดหมายสั่งพี่สาวใว้ว่า ถ้าภายใน 12ชั่วโมงไม่ตื่น ให้เรียกโรงบาลทันที
สรุปแล้วจอยตื่นขึ้นมา นอนหลับไปห้าชั่วโมง ตื่นขึ้นมาพร้อมกับแผลพองขึ้นที่ปาก ดีใจมาก น้ำตาใหล เพราะแสดงว่า มันไม่ไปออกที่ก้านสมองเหมือนทุกครั้ง บอกกับตัวเอง เรารอดชีวิตมาได้อีกแล้ว ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่จอยเชื่อค่ะ ว่าถั่งเช่ากับเห็นหลินจือในกาแฟที่จอยดื่มทุกวัน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้ต่อต้านกับใวรัสร้ายตัวนี้ ที่จ้องจะเอาชีวิตเราตลอดเวลาวันใหนที่ร่างกายอ่อนแอ. ขอบคุณน่ะค่ะ คุณเทวี ที่นำแนวคิดการนำยาบำรุงร่างกายในธรรมชาติสรรหามาให้ มาเปลี่ยนเป็นรูปแบบการนำเข้าสู่ร่างกายด้วยวิธีแสนง่ายและมีอรรถรส. ถ้าการถ่ายทอดแบ่งปันเรื่องราวนี้ ทำให้ทุกคนหันมารักสุขภาพ และรักษาร่างกายเราใว้ให้ได้อยุ่กับคนที่เรารักได้นานเท่านาน จอยก็อนุญาตให้คุณแชรค่ะ
 
 
สาวจันทร์ กั้งโกบ ตอนแรกเห็นในเฟสบุ๊ค มีแต่คนว่ากาแฟกรณิการ์เทวีดีอย่างโน้นดีอย่างนี้ อะไรจะดีเว่อร์ขนาดเราเป็นคนอยากลองไม่อยากให้ใครมาโกหกได้ เลยสั่งมาลองเลย6กล่อง(โดยส่วนตัวเป็นคนชอบดื่มกาแฟ แต่ดื่มกาแฟแล้วใจสั่น,มือสั่น,นอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับก็ตีหนึ่งตีสองทุกวัน,เป็นคนท้องผูกสองวันถึงเข้าห้องน้ำ. ตั้งแต่ดื่มกาแฟกรณิการ์เทวี 1.หลับสนิท 2.ใจไม่สั่น 3. เข้าห้องน้ำทุกวัน 4. ดื่มวันล่ะ4-6แก้วก็ยังหลับ 5.มีความรู้สึกกะฉับกะเฉง(ปกติเป็นคนตื่นนอนยากมากแต่ตั้งแต่ดื่มกาแฟยี่ห้อนี้นาฬิกาปลุกลุกเลย) 6.ไม่ค่อยอยากกินอาหารเท่าไหร่(ปกติจะเป็นคนโมโหหิว) นี่คือผลที่เกิดขึ้นกับตัวเราเองเราชอบกาแฟยี่ห้อนี้มากรอบนี้เราเลยสั่งสามลัง. ของเขาดีจริงเราดื่มจริงเห็นผลจริงสำหรับตัวเรา
 
 
 

เมื่อพ่อต้องนอนบนเตียงและขยับตัวอย่างยากลำบาก
  
Suphak Nilsen

จากเมื่อก่อนพ่อพูดไม่ได้ลิ้นคับปาก
วันนี้ดีใจมากๆได้คุยกับพ่อและแม่แล้วได้เห็นพัฒนาการของพ่ออีกขั้นดีใจมากๆจากเมื่อก่อนพ่อพูดไม่ได้ลิ้นคับปาก วันนี้พ่อโชว์ว่าสามารถแลบลิ้นออกมาให้ดูได้แล้ว นี่คือพัฒนาการหลังจากเดินและยืนได้นานขึ้น แม่ก็พุงยุบเลยตอนนี้ยายเป็นพรีเซนเตอร์ให้เลย ขอบคุณอีกสักร้อยครั้ง กรณิการ์เทวีกาแฟดีๆเพื่อครอบครัวเรา
 
วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขมากๆพ่อสามารถเขียนหนังสือได้หลังจากที่ไม่ได้เขียนมา10 ปีจามือเท้าที่แข็งจากอัมพฤกษ แม่สามารถเข้าปาหาเห็ดกับเพื่อนๆได้ ยาทุกอย่างก็หยุดกิน พ่อและแม่ดื่มกาแฟมาได้เจ็ดเดือน ผลที่ได้ตัแต่วันนั้นจนวันนี้ ลูกคนนี้ไม่เสียดายเงินเลยที่ซื้อไป ขอบคุณคุณเทวีที่ผลิตาแฟสมุนไพรดีๆออกมา!โอ้ยไม่รู้จะเอาคำไหนมาพูด อยากร้องไห้ทั้งอยากหัวเรา ขอบคุณ จากใจลูกมีความสุข
ต้องการพูดคุยกับพี่สุภัคจากนอร์เวย์ เป็นการส่วนตัวติดต่อได้ที่

 

 ต้องการพูดคุยกับคุณมิ้นจากสวิตเซอร์แลนด์ ติดต่อได้ที่
-----------------------
Ann Wilaiจากเยอรมนี
 

 
ภูมิแพ้รักษามา6เดือน นี่ค่ะผลของกาแฟคุณเทวี
ยืนยันค่ะว่าไม่เคยรู้จักคุณเทวีมาก่อน ก่อนดื่มก็ลองศึกษาอยู่นาน ลองอ่านสรรพคุณของกาแฟ ลองอ่านรีวิว ลองฟังคนอื่นๆที่เคยป่วยมาเล่าให้ฟัง แล้วก็เลยซื้อมาลองดื่มเอง จนเห็นผล เลยหาเจ้าของแบรนด์ เพื่อบอกยืนยันว่ามันดีจริงๆ ตอนแรกว่าจะบอกตั้งแต่เห็นผล2อาทิตย์แรกแล้ว แต่เพื่อความแน่นอนว่าดีจริง ลองให้มันครบเดือนสิ ที่นี้มั่นใจเลย ภูมิแพ้รักษามา6เดือน ตอนแรกมันขึ้นแค่เม็ดเดียวเองนะคะ หลังๆมันลามไปเยอะ ยาทายากินของเยอรมันก็เอาไม่อยู่ ดื่มกาแฟของคุณเทวี ตอนอยู่ที่ไทย1เดือน เห็นผลเลยค่ะ กลับมาเยอรมันเกือบอาทิตย์แล้วยังไม่กลับมาคันอีกเลยไม่ได้คิดไปเองค่ะ หยุดยาทุกตัว หยุดทุกอย่างเพื่อลองกาแฟคุณเทวีตัวเดียวเลยค่ะ ยังไม่ได้ขายค่ะ แค่สั่งมาลองดื่มคือกาแฟดีเลิศค่ะดื่ม2วันแรกรู้สึกได้เลยว่ามีมีแรงไม่เพลีย ปกติจะเป็นคนเหนื่อยง่าย หายใจไม่เคยอิ่มตอนแรกดื่มทีละครึ่งซอง เช้ากับก่อนนอนค่ะคือว่าตอนแรกๆมันมีอาการเยอะ เวียนหัว คลื่นไส้ ท้องอืด แต่พออาทิตย์นึงก็ดีขึ้นดื่มมาแบบนี้ทุกวัน จนครบเดือนแล้วค่ะตอนนี้เริ่มแก่วิชาดื่มครั้งละซอง2เวลาต่อวัน

คือดีใจมากค่ะที่ร่างกายแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลายๆอย่างค่อยๆดีขึ้นอย่างต่อเนื่องก่อนหน้านี้ลองอาหารเสริมมาเกือบ10ยี่ห้อไม่ได้ข่วยอะไรเลย หายใจอิ่มขึ้น ลึกขึ้น น้ำมูกที่เคยไหลตลอดเวลาก็ไม่ค่อยมีแล้ว ยกเว้นแต่เวลามีลมแรงๆแต่ก็ไม่เป็นมากเหมือนเมื่อก่อน ไซนัสอักเสบก็ยังไม่มีมาอีก โรคลำไส้แปรปรวนก็หายไปเลยกล้ามเนื้อกระตุกหายไปตอนไหนไม่รู้ตัวเลยลองติดต่อกันค่ะแต่เหมือนเราลองไม่ตรงจุด

เป็นหลายโรคค่ะหนักๆเลยคือภูมิแพ้ แพ้นม แพ้พริก เมื่อก่อนกินเผ็ดไม่ได้เลย แค่มีพริกก็ไม่ได้แล้ว

เมื่อวานลองแกงส้ม ท้องไส้ไม่มีเป็นอะไรเลยมันคือดีเลิศค่ะจะบอกว่าเวลาถ่ายออกมานี่อย่างกับจอมปลวกเลยค่ะ เยอะมาก ออกมาแต่กากล้วนๆ สบายพุงเลยอาเสริมอย่างน้อยๆก็ลองยี่ห้อละ2กระปุกก็น่าจะเห็นผลนะคะส่วนตัวคิดว่า ลำไส้เราไม่ดีมันเลยไม่ดูดซึมรึเปล่านะ

อันนี้คิดเองคือพี่อยู่เซี่ยงไฮ้ทา6ปีมลพิษมันเยอะมากป่วยกันเกือบทุก3เดือนได้เลยค่ะ ของดีๆยินดีให้แชร์ค่ะ

 
 

ประสบการณ์จริงลูกเจ้าของแบรนด์ !
ทุกครั้งที่แม่เห็นตาขาวลูก บูดบวม
จนแทบปิดตาดำใจแม่ก็แทบจะทะ ลัก
ออกมานอกอกทุกครั้งไป!!
..
ยาภูมิแพ้หมอไม่ช่วย แต่ราชาสมุนไพร
ในกรณิการ์เทวีบรรเทา
อาการแพ้เกษรดอกไม้ของลูกแม ่!!
..
ตอนบ่ายลงคลิปไปว่า ทิอาโก้หายใจไม่ออก
แม่ชงกาแฟสูตรสวิสให้ 1 แก้ว
ทิอาโก้ขอ 2 แก้ว ดูดไปแก้วครึ่ง อิ่ม!
ผ่านไป 10 นาที หายใจสะดวกขึ้น 80%
..
ตกเย็นอาบน้ำเอามือขยี้ตา จนตาบวมดังภาพ
แม่เอายาแก้ภูมิแพ้ให้ 5 หยด
ทิอาโก้หลับไปด้วยความเพลีย 20 นาที
ตื่นมาบวมเหมือนเดิม!!
..
19:00 แม่ชงกาแฟสูตรสวิสให้
แก้วที่ 4 ของวันนี้!! ผ่านไป 40 นาที
ตาบวมลดลงอย่างเห็นได้ชัด!!
..
หากมันเป็นเหตุให้แม่จะได้ช ่วยเหลือ
คนอื่นๆที่เป็นเช่นเดียวกับ ลูกแม่ได้
แม่ยินดีทุ่มเทเพื่องานนี้เ พราะอย่างที่บอกว่าทุกครั้ง ที่แม่เห็นตาขาวลูกบูดบวม
จนแทบปิดตาดำใจแม่ก็แทบจะ
ทะลักออกมานอกอกทุกครั้งไป
..
ปล. กรณิการ์เทวี ไม่ใช่ยาแก้แพ้
แต่ในขณะที่ใช้ยาแก้แพ้แล้ว ไม่เป็นผล
อีกหนึ่งทางเลือกที่แม่คนนี ้อยากให้ลอง
 
Tee Tee Taen

«ท้องผูก» + ประจำเดือนผิดปกติ!!ไอ้น้องที่รู้จักมันปากหวานหลอกล่อให้ซื้อเลยช่วยๆมันไป 2 กล่องคิดเสียว่าดีกว่าโดฟคาเฟอีนแมร่งทุกๆวันจนตาแข็งเด่ เอามาดื่มวันเดียว 2 ซอง รุ่งเช้าผิดคาดจากอย่างที่เคยใช้ยาตัวอื่นช่วยก่อนหน้าประจำ เลยหันมาค้นหาข้อมูลสรรพคุณทางยา โอ้ววววป๊าดๆๆๆแต่ละตัวคือยาอายุวัฒนะล้วนๆ คือเออมันใช่มันข้าท่าแฮะ เอาง่ายๆสั้นๆคือมีลูกตอนแก่และมีคนเดียวด้วยเลยไม่อยากให้ลูกเหงา อีแม่เลยสละชีพพลีกายพลีใจสรรหาของมาบำรุงให้เป็นสาวพันปีรอพลางๆ ลูกโตเป็นสาวแล้วพวกเราจะเฟี้ยวไปด้วยกันนานนนนน๊านนน สรุปเปิดบิล 4 ลังและตอนนี้ 15 ลังรูดปรื๊นๆสั่งจ่ายไปเมื่อกลางันพร้อมส่งสุขภาพคะ แตนสาวชัยภูมิ ณ นอร์เวย์

ดื่มครั้งแรกแพ้มาก อาการตีขึ้น เวียนหัว อาเจียน ไม่ได้อมโนเลย มันเป็นจริงๆ อยากยกลังกาแฟทิ้ง!!
เคสคุณนิหน่า จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์วัย 58 ปี
"ค้นหาอ่านเจอ Fackbook จากกลุ่มมุมธรุกิจคนไทยในสวิสเซอร์แลน์ ตอนนั้นยงอ่านอย่างเดียว คอมเมนต์ไม่เป็น สงสัยว่าทำไม โพสต์คุณเทวีถี่ยิบทุกวัน ..กาแฟยี่ห้อนี้ทำไมเราไม่รู้จัก ดียังไง? อ่านไปเรื่อยมาสะดุดตรง ผู้ดื่มเขียนเล่าเรื่องตนเอง จากที่ป่วยตรงนั้นดีขึ้น จึงมาสำรวจตัวเอง เราอ้วนมาก ดูสภาพแล้ว ยาเทวดาขนานไหนจะช่วยดึงให้ฉันมีสุขภาพดีด้วยเทิด เล่นเฟสตั้งแต่ปี 2011 ไม่กล้าแม้แต่จะลงรูปตัวเอง อ่านสมุนไพรราคาขายยกลังตอนนั้น แพงเอาการ ควักเงินที่เก็บสะสมงัดมาซื้อแบบยกลัง ดื่มครั้งแรกแพ้มาก อาการตีขึ้น เวียนหัว อาเจียน ไม่ได้อมโนเลย มันเป็นจริงๆ อยากยกลังกาแฟทิ้ง!! ด้วยตัวเองแพ้กาแฟทุกชนิดด้วย ไปร้านอาหารนี่ไม่สั่งเลย ดื่มชาร้อน น้ำเปล่า ความเจือกอยากรู้ คนชมกันดีนักกาแฟดีนักหนา ฉ้าานต้องเข้าให้ถึงความจริง ปรับการดื่มใหม่ ยอดด้วยกาแฟวันละ 1 ช้อนชา เกือบ 15 วัน รำคาญมาก!!
จึงเปลี่ยนเป็นครึ่งซองต่อวัน เลิกแพ้ แต่ถ่ายไม่ออกไป 10 วัน!!หลังวันที่12 ทุกอย่างออกพรวดหมดพุง!!"
ทุกวันนี้ดื่มต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอมา 4 ปีแล้ว อาการภูมิแพ้ หรืออาการบ้านหมุนจากความดันต่ำที่ต้องระวังอยู่ คือถ้าปวดหัวและหูมาเตื่อนจะฉีกซอง เคทีคาเฟ่พลัส ชงดื่ม พักสักครู่  ทำานด้วยสมองและสุขภาพในภาวะไม่ตึงเครียดอันนี้ดีมากๆ โดยที่ตัวเองไม่ต้องพึ่งยาเม็ดเหมือนเมื่อก่อนแล้ว
 
หากต้องการพูดคุยกับพี่นิหน่าเป็นการส่งตัว ติดต่อได้ทาง
จากการวิเคราะห์คือมีปฏิกริยาตอบรับจากเห็ดหลินจือ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
 

ขนิษฐา มาพร
23 พฤศจิกายน 2015 เวลา 13:00 น.
ชอบเพราะดื่มกาแฟกรณิการ์เทวี แล้วไม่เหนื่อยเหมือนกาแฟทั่วไปค่ะที่ดื่มแล้วทำไห้หัวไจเต้นแลงมากคะ ปกติแล้วเป็นคนไม่ชอบดื่มกาแฟคะ แต่พอได้ลองแล้วเลิกไม่ได้คะเพราะได้ทั้งสุขภาพแข็งแรงทั้งพายในสู่พายนอกคะ ขอบคุณกรณิการ์เทวี พลัส คอหฟี่ อินเทรนด์ คะสุดยอดกาแฟเพื่อสุขภาพจริงๆคะ หลังจากดื่ม กาแฟ กรณิการ์เทวี แล้วดียังไง?
1.เป็นคนชอบปวดหัวเวียนหัวบ่อยๆคะหาย 2.เป็นคนท้องผูกขับถ่ายอยากมากคะหาย
3.เป็นแผลในปากคะหาย 4.ปวดท้องลอบเดือนมา8ปีตอนนี้ก็หายปวดแล้วคะ
5.รู้สึกหุ่นกระชับขึ้นคะ 6.เวลาตื่นนอนไม่เหนื่อยรู้สึกดีและนอนหลับสบายทุกคืนเลยค่ะ
7.หน้าอกตึงกระชับขึ้นคะ 8.หน้าตาสดใสอยู่ตหลอดเวลาคะ
 ที่เขียนมาทั้งหมดนี่เป็นเรื่องจริงที่ตัวเองดื่มแล้วดีจริงๆคะจึงอยากจะบอกต่อคะ สำหรับคนที่รักสุขภาพ ทุกๆท่านๆเลยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
 


ฟอกเลือดวันละ 8 ชม.
ผมร่วง เลยต้องตัดผม
ตอนนี้เป็นคนที่มีสุขภาพที่ดีมาก และเป็นสวยมากด้วย!!
ต้องการพูดคุยกับคุณมนต์ ติดต่อได้ที่
อันดับแรกเลยคือ เป็นคนที่รักสุขภาพค่ะ ก่อนจะดื่มกาแฟตัวนี้ จะซื้อวิตมิน อาหารเสริมมาตลอด แล้วเกิดความเบื่อหน่ายคือ -ต้องซื้อหลายๆชนิดแยกกัน -ราคาแต่ละชนิดมีราคาค่อนข้างสูง -เป็นคนไม่มีวินัยในการทาน นึกเมื่อไหร่ทานเมื่อนั้น บางวันรีบเร่งไม่ได้ทาน -เบื่อหน่าย เวลาทานแต่ละครั้งคือ เป็นกำมือ เพราะหลายตัว มีบางทีอ๊วก เลยเกิดความคิดว่า มันน่าจะมีอะไรที่ง่ายกว่านี้คือ ผสมกันกินทีเดียวเลย จนมาเจอ เทวี เจ้าของในเฟสบุ๊ก บอกทันทีเลยว่า ไม่เชื่อ จนกว่าจะได้พิสุจน์ด้วยตัวเอง ไม่ได้สั่งมาดื่มในทันทัน ! อันดับแรก หาข้อคุณสมบัติของสมุนไพรในแต่ละตัวที่ผสมในกาแฟ (กาแฟไม่ต้องหา รู้อยู่แล้ว แต่ทำให้ตื่น) ค้นคว้าทุกตัวที่มีในซอง เป็นเวลาอยู่เกือบเดือน แล้วจึงติดต่อไปที่เทวี ขอวิธีการสั่ง เทวีแนะนำ น้องแคท แล้วจึงเริ่มการสั่งมาลองยาวเลย 3 เดือน ย้ำว่าต้องให้ครบ 3เดือน เพราะสมุนไพร จะได้ผลเห็นผลคือต้อง 3 เดือน ! หลังจากนั้น สังเกตุตัวเองไปเรื่อยๆ สังเกตุจากภายนอกก่อน สิงที่ได้คือ -ร่างกายฟิตขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย -ผิวชุดเจนมาก ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน -อาการปวดไมเกรนหายไปเลย -หน้าตาจากซีดจาง เพราะมีภาวะเลือดจาง จางถึงขั้นเฉียดธารัสซีเมีย! ต้องคอยเพิ่มเลือดทุก3เดือน! และให้ธาตุเหล็กทุกเดือน! ค่า HB มีแค่ 5 (ภาวะธารัสซีเมีย) ปกติผู้หญิงค่า HB จะอยู่ที่ 11-13 (HB=ความเข้มข้นของเมล็ดเลือดแดง) พอดื่มครบ 3 เดือน เข้าตรวจเลือดกับหมอประจำตัว ค่า HB ขึ้นมาเป็น 8 มันอัศจรรย์มาก! เราตื่นเต้นมาก! หลังจากนั่นสั่งมาดื่มต่อเพิ่มจำนวน เพราะกลัวว่าสักวัน จะมีการขึ้นราคาแน่ๆ แล้สก็เป็นอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด กลัวผู้นำเข้าจะรับภาระนี้ไม่ไหว มีความกลัวว่าเราจะหาดื่มยาก!!! พอดื่มได้ครบปี ตรวจเลือดหาหมออีก ค่า HB =10 OMG !!! หมอบอกว่าไม่ต้องให้เลือดแล้วต่อไปนี้ ทุกอย่างถึวขั่นสมบูรณ์ ไม่กล้าแม้แต่จะแนะนำใคร เพราะมันดูเวอร์จนไม่กล้าโฆษณา !! เพื่อนร่วมงาน และคนใกล้ชิดจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของเรา ถึงกล้าบอกว่า ดื่มกาแฟกรณิการ์เทวี เขาถึงบอกว่า เอามาลองสิ! ถามว่ามีคนลองเยอะมั๊ยจากตัวเรา มี ! แต่บางคนไม่ต่อเนื่อง เราไม่พูดอะไรทั้งสิ้น แต่มีบางคนเขาดื่มต่อเนื่องและทุกวันนี้หลายคนเราสั่งเผื่อเขา เราไม่คิดจะขายหรือโฆษณา เพราะถ้าให้เราโฆษณา เราจะโฆษณาจากประสบการณ์ตรงของเรา ซึ่งมันดูเวอร์ เกินความจริง ไม่ง่ายที่มครจะเชื่อ!! ทุกวันนี้ดื่มต่อเนื่องมาตั้งแต่บัดนั้นจนถึงบัดนี้ 3 ปีเต็มพอดี ในเดือนกุมภาพันธ์ และไม่เคยขาดสักวัน!! และเป็นระยะเวลา 2 ปีแล้ว ที่เราไท่ต้องเพื่มเลือดทุก3เดือน และธาตุเหล็ก !! ไม่เถียงเทวีสักคำที่เคยพูดว่า "คนมีบุญเท่านั้นถึงจะได้ดื่ม กรณิการ์เทวี!!!" จบ!!!
 
 
อรุณดาว พุดชมพู..เยอรมัน

เป็นคนนอนหลับยากคะ ถึงจะพยายามเข้านอน่อนสี่ทุ่มแต่ทำยังไงมันก็ไม่หลับ แถมยังลุขึ้นมาเข้าห้องน้ำบ่อยๆหรือบางคืนหลับแต่หลับไม่ลึ ตื่นเช้ามาก็ยังเหนื่อยเหมือนนอนไม่อิ่ม นอนไม่พอ ยิ่งวันไหนทำงานกะเช้า ถ้าไม่ได้นอนมานทั้งคืนนี่คือแย่มาค่ะ หน้าโทรมเหนื่อยมีปัยหาถึงความจำด้วยเพราะเวลาทำงานต้องจดจำหมายเลขสินค้า สมองนี่เบลอไปเลย มาเจอกาแฟนี้ทางเฟสบุค จริงๆเจอมาสักพักใหญ่แล้วคะ เพราะเปิดเฟสทีไรก็เห็นเขาเด้งขึ้นมา แอบเข้าไปอ่อนสรรพคุณเลยตัดสินใจสั่งมาดื่ม ดื่มได้เกือบ 2 เดือเห็นผลับตัวเอง หลับสนินทุกคืน ไม่ตื่นมาปัสสาวะกลางดึกอีก ที่แถมมาอีกหลายอย่างคือผิวพรรณดีขึ้นหน้าตาแจ่มใสไม่เหนื่อยง่ายและที่สำคัญกาแฟอร่อยมาค่ะ ตอนนี้บอกลากาแฟอื่นไปแล้ว ดื่มแต่กรณิการ์เทวีเท่านั้นคือดีงามท่ามกลางความจริง
 

 
 โรคเครียด ซึมเศร้า ข้อความยืนยันจาก Tassanee Supomuan

ทำไมตัวเองต้องลอง – ตัวเองนอนไม่หลับมาเจ็ดปีเต็มๆ ถ้านอนจริงเฉลี่ยต่อวันก็ประมาณสองชม. โรคเครียด ซึมเศร้าต้องไปหาจิตแพทย์ ก็ไปบางเดือนไม่ได้หลับทั้งกลางวันกลางคืนติอต่อกัน 3 สัปดาห์แต่จะเป็นคนไม่กินยานอนหลับเพราะกลัว แต่ก็กินครั้งหนึ่งเพราะหมอบังคับเพราะเป็นความดันต่ำสาเหตุก็ไม่ได้พักผ่อนเลยตัดสินใจกินแต่แบ่งยานอนหลับเศษหนึ่งส่วนสี่ของยาเม็ดหนึ่ง กินไปหลับดีมาก ง่วงตลอดเวลาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เลยต้องกลับไปบอกหมอว่าไม่ไหว ยาชนิดนี้ หมอก็เปลี่ยนยาชนิดอ่อนให้แต่ก็เหมือนเดิมก็เลยไม่กิน แต่ความเครียดก็เป็นมาตลอด จนมาเจอนองคนหนึ่งายกาแฟเขาบอกว่าลองกาแฟกรณิการ์เทวีไหม คนนอนไม่หลับก็ช่วยได้ เป็นคนไม่เชื่อเพราะกินอะไรมันก็ไม่หลับ อันที่เขาว่าดีทให้นอนหลับก็ไม่หลับ ยกเว้นยานอนหลับจะไม่กินถ้าไม่จำเป็น เลยตัดสินใจลองกาแฟรสไม่หวาน ลองไปสองกล่อง ดื่มวันละซอง แต่จะแบ่งครึ่งตอนเช้ากับเย๋นเพราะตัวเองมีทรัพย์น้อย ดื่มไปกล่องกว่านี่แหละหลับดีไม่มีปัญหา แต่ช่วงแรกๆมันก็ไม่ดีหรอกแต่มันใช้เวลาปรับความสมดุลย์ของร่างาย หมดสองกล่องก็ไม่ได้ดื่มอีกเลยจนตัวเองเอามาขายถึงได้ดื่ม สั่งงวดที่แล้วก็ถวายพระภิกษุสงฆ์ดื่มตามกำลังตัวเองและใส่ใจสุขภาพมากกว่าเดิม ตอนนี้อยากให้คนอื่นได้ลองดื่มบ้างเพราะมันดีคือคุณไม่ต้องเชื่อว่าดี ถ้าคุณไม่ได้ลอง
 
 

 

 

 

 

Wunpen Benchajinda Poedam

สวัสดีคะชื่อปูนะคะเป็นคนอุดรจ้า ตอนนี้พำนักอยู่เบลเยี่ยมจ้า เหตุลที่ดื่มเพราะเป็นคนที่ดื่มแฟอยู่แล้วและอายุก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆปัญหาสุขภาพก้เริ่มถามหา เห้นแต่คนดื่มแล้วเขาดีขึ้นเลยลองสั่งมาดื่มบ้าง ผลที่ได้สุขภาพเราเริ่มดีขึ้น จากที่เคยนอนหลับยากตอนนี้หลับสบายม๊ากค่ะ ตื่นมาก็ไม่เพลีย ทำงานต่อได้สบายๆอีกวันละหลายๆชม.เลย ใครมีปัญหาสุขภาพหรือเป็นคนดื่มกาแฟอยู่แล้วอยากเปลี่ยนมาดื่มกาแฟสมุนไพรเพื่อสุขภาพยินดีคะ

 
ตกขาว!!น้องหวานจากระยอง
หวานขอบคุณกาแฟพี่มากๆๆๆๆๆเลยค้ะ
คิดแต่ว่าช่วยคนอื่นได้ ต้องช่วยหวานให้ดีขึ้นได้แน่ๆ
หวานตั้งจิตอธิษฐานเลยนะพี่ ตอนนั้นอยากหายคัน หายแสบมากๆ
จากที่คัน ผื่น แสบ บวมแดงมากๆ มา2วัน (ก่อนหน้ามีอาการไม่มากมา 2เดือนแล้วค่ะ ยิ่งช่วงรอบเดือนนะคันเยอะ ) กินยาแก้แพ้แก้คันช่วยบ้าง ก็ไม่ดีเท่าไร พอเมื่อ 2วันอัดกาแฟ กระทุ้ง เช้า กลางวัน ก่อนนอน อาการคัน บวมแดง ผื่น หายไปเลยค่ะ มันเลยขับ ออกมาอย่างที่เห็น มีกลิ่นอับๆ ด้วย โล่งมากๆ ก็เลยว่า ไปหาหมอตรวจ รับยามาให้หายขาดดีกว่า มันออกมาแบบนี้เลย
 
แต่พอมาวันนี้ หวานยังคิดเลย หมอจะตรวจเจอไรมั้ยมันมีน้ำใสๆ ไม่ค่อยมีแป้งๆแล้วโคตรดีใจเลยค่ะกาแคงไปปรับความเป็นกรดด่างในร่างกายแน่ๆบอดใครกลัวเค้าไม่เชื่อนะ ได้แต่เล่าให้แม่กับแฟนฟัง หวานเคยตั้งปณิทานกับตัวเองด้วยนะพี่ เหมือนหวานผิดคำพูด ความรุ้สึกตัวเองมันบอกเลยค่ะว่าจะช่วยคนให้อข็งอรง หายดีขึ้นกับแบรนด์นี้พอแล้ว พอหวานหลงระเริงไปอีก จิตสอกแวก มันก็กลายเป็น เหมือนเค้าเตือนให้เรารุ้เลยค่ะจนเราต้องเจอกับตัวเอง การไม่มีดโรคคือลาภจริงๆ ไม่มีสิ่งไหนสุขใจเท่า ใจเราศรัทธาตัวเองให้มากๆ โอ๊ย พิมไปมันจุกอก น้ำตาจะไหลอ่ะพี่
 


 

ปกติจะไม่เชื่อคำโฆษณาถ้าไม่ได้ลองยิ่งไม่เชื่อ Nittaya สวิตเซอร์แลนด์
 
หนุเริ่มรู้จักกาแฟกรณิการ์เทวีเมื่อปลายปีที่แล้วจากร้านไทยที่ บริค ปกติจะไม่ดื่มกาแฟคะเพราะกลัวฟันดำ แต่พอมาดื่มกาแฟกรณิการ์มันไม่เหมือนาแฟทั่วไปค่ะ รสชาติอร่อยกลมกล่อมและมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในตัวหนูและแฟน ปกติจะไม่เชื่อคำโฆษณาถ้าไม่ได้ลองยิ่งไม่เชื่อ แฟนหนูจากตอนเช้าพอตื่นขึ้นมาจะติดกาแฟนอกบ้านชนิดที่ว่าตื่นปุ๊บต้องไปหาร้านกาแฟดื่มแต่พอหนูลองให้เขาดื่มสูตร 15อิน1 เขาชอบมากจาที่เคยออกไปดื่มกาแฟทุกเช้ากลับไม่ไปอีกเลย อีกย่างแฟนหนูแกแก่แล้ว อาจจะเป็นคนหงุดหงิดง่าย เรียกว่าวัยทองหรือวัยชรา พอดื่มาแฟกรณิการ์มาสักเดือนครึ่งเขากลับอารมณ์ดี งงค่ะ จากที่ทุกวันมีแต่เรื่องหงุดหงิดเรื่องไม่เป็นเรื่องก็เอามาบ่นตอนนี้สบายใจมาก อีกอย่างเรื่องบนเตียงจาที่เดือนหนึ่งจะมีสักสองครั้งแต่มาวันนี้ทุกวันคะ เรื่องจริงนะคะ หนูสังเกตุคิดว่าน่าจะเป็นเพราะกาแฟกรณิการ์แน่ๆหลังจากนั้นหนูเลยให้ดื่มตลอดวันละ 2 ซอง เช้าเย็น สุขภาพของแฟนก็ดีขึ้น สูบบุหรี่ก็น้อยลง จากวันละซองครึ่งเหลือซองเดียว น่าเหลือเชื่อมากค่ะ ส่วนหนูก็รู้สึกว่าภายในสะอาด จุดซ่อนเร้นจากที่มีกลิ่นก็หายไปอย่างน่าประหลาดใจ เรื่องนี้หนูไม่เคยบอกใครนะคะ พี่ฮิๆแตตอไปจะแนะนำเพื่อนๆน้องๆให้ลองหากาแฟมาดื่มกันคะอยากให้ทุกคนมีสุขภาพดี มีอีกยาวค่ะลัวพี่ขี้เกียจอ่านไว้จะเขียนใหม่นะคะเว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้